Home » 2016 » Tháng Hai

Monthly Archives: Tháng Hai 2016

Những lỗi thường gặp khi uống thuốc giảm đau

nhung-dieu-can-biet-khi-uong-thuoc-khang-sinh

Y học ngày càng đang rất phát triển, nghiên cứu cho ra những loại thuốc có tác dụng chữa trị bệnh rất hiệu quả. Đặc biệt, đối với những loại thuốc giảm đau có tác dụng làm giảm đau hiệu quả, tuy nhiên cũng mang lại nhiều tiềm ẩn rủi ro nếu như sử dụng không đúng cách. Những lỗi thường gặp khi uống thuốc giảm đau mà bạn đọc cần nên quan tâm để tránh những tác dụng phụ do thuốc giảm đau gây ra. Xem thêm: order hàng nhật giá rẻ – cửa hàng bán đồ cũ ở nhật – vận chuyển hàng trung quốc về tphcm Dùng quá liều Nhiều người cho răng, tăng liều dùng của thuốc sẽ làm tăng tác dụng ... Đọc thêm »

Bị đắng miệng, khô miệng sau khi ngủ dậy là bệnh gì?

ngu day dang mieng la benh gi

Hiện tượng đắng miệng, khô miệng sau khi ngủ dậy là hiện tượng bệnh lí xảy ra khá phổ biến hiện nay, với cảm giác bị đắng miệng vào mỗi sáng sau khi thức dậy hay khi ăn vị giác cảm nhận vị đắng mặc dù thức ăn rất ngon, ngọt không hề có vị đắng. Triệu chứng đắng miệng, khô miệng khiến người bệnh khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn uống làm cho việc ăn uống trở nên sa sút, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nhiều người không khỏi lo lắng và thắc mắc hiện tượng đắng miệng, khô miệng sau khi ngủ dậy này có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không hay đây là triệu chứng của ... Đọc thêm »

Rủi ro và tổn thất vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

rui-ro-van-chuyen-duong-bien

Quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa đang được đẩy mạnh ở nhiều nước, đối với những mặt hàng có khối lượng và kích thước lơn, các mặt hàng dễ đổ vỡ, cháy nổ thì các doanh nghiệp thường sử dụng hàng hải để vận chuyển những hàng hóa. Tuy nhiên, khi vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cũng có thể sảy ra những rủi ro tổn thất cho hàng hóa. Những rủi ro và tổn thất vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là gì? Đọc thêm: chuyển hàng trung quốc về việt nam – nhận chuyển hàng từ trung quốc – van chuyen hang trung quoc gia re – công ty vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam Các loại rủi ro ... Đọc thêm »