Home » Cách chữa rụng tóc » Ăn gì để cho tóc mọc nhanh và mau dài?

Ăn gì để cho tóc mọc nhanh và mau dài?

sebamed

Tóc dài hay dày thường do yếu tố di truyền từ đời trước, tuy nhiên môi trường và thức ăn, cách chăm sóc cũng ảnh hưởng khá nhiều tới việc tóc dày hay mỏng.  Vậy Ăn gì để cho tóc mọc nhanh và mau dài ? Đơn giản thôi, bạn muốn có một mái tóc dày đen có thể tham khảo những thức ăn sau để cho tóc mọc nhanh và mau dài, giúp bổ sung các dưỡng chất cho tóc và làm nó dầy và khỏe hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

toc dep huyen_1371095565862 (Copy)

bạn muốn sở hữu một mái tóc đen dày óng mượt

Thực phẩm đầu tiên mà bạn nên sử dụng để ăn cho tóc mọc nhanh và mau dài là trà xanh.

Trong trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, tốt cho da và cả tóc, bạn có thể uống trà xanh thường xuyên thì tóc bạn sẽ mọc nhiều hơn.

Thực phẩm tiếp theo mà bạn nên ăn để tóc mọc nhanh và mau dài, đem lại vẻ đẹp cho mái tóc là món gan động vật.

2888517_227802_1

Ăn gan để mái tóc mọc nhanh và mau dài

Gan chứa rất nhiều protein và sắt nên rất tốt cho mái tóc, vì đó là dưỡng chất cần thiết để tóc khỏe và mọc được nhiều. Gan động vật nhiều bạn không thích ăn nhưng nó chứa nhiều dưỡng chất tốt.

Ngòai những thực phẩm trên bạn cần bổ sung vitamin cho cơ thể, dù ăn những thực phẩm tốt trên nhưng vẫn chưa đủ dưỡng chất cho mái tóc, bổ sung vitamin giúp làn da sáng đẹp cũng như có được dưỡng chất cho tóc mọc nhiều.

Đặc biệt món cá trê hầm đậu đen cũng giúp tóc bạn mọc nhanh và mau dài

Cá trê 250g, đậu đen 150g. Nấu đậu đen với lượng nước vừa đủ, sôi liu riu khoảng 1 giờ cho chín mềm. Cho cá trê đã làm sạch vào nấu thêm 20 phút. Nêm gia vị vừa ăn, dùng trong bữa cơm giúp mọc tóc nhanh và mau dài.

1383800347_catre-550x366 (1)

ăn cá trê hầm đậu đen giúp tóc mọc nhanh và mau dài

Ngoài ra Bạn chuẩn bị vài củ khoai tây luộc sôi lên để lấy nước gội lên đầu hãy thường xuyên làm bạn sẽ có được mái tóc mọc nhanh và mau dài.

Với những thực phẩm trên hy vọng bài viết là những gợi ý hoàn hảo giải đáp cho những thắc mắc “ ăn gì để tóc mọc nhanh và mau dài” của bạn. Chúc bạn có được mái tọc đẹp như ý muốn.

Trước:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Ăn gì để cho tóc mọc nhanh và mau dài?