Home » Hệ thống » Bánh Danisa loại 454g 681g 908g giá bán bao nhiêu tiền một hộp?

Bánh Danisa loại 454g 681g 908g giá bán bao nhiêu tiền một hộp?

sebamed

Bánh Danisa là dòng bánh quy bơ cực thơm ngon, dễ ăn, được nhiều người ưa chuộng và được chọn mua làm quà biếu, hay tặng vào các dịp lễ tết,… Nhiều người thắc mắc về giá bán của dòng bánh quy Danisa thơm ngon này. Các bạn có thể tham khảo giá bán của bánh Danisa qua bài viết bánh Danisa giá bao nhiêu tiền một hộp sau đây.

>> Xem thêmsữa mẹ hâm nóng để được bao lâu – nghệ ngâm mật ong để được bao lâu

banh-danisa-454g-681g-908g-gia-bao-nhieu-tien

Bánh Danisa được sản xuất tại nhà máy tập đoàn Mayora theo công nghệ Đan Mạch.

Bánh Danisa 454g 681g 908g giá bao nhiêu?

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về nguồn gốc và quá trình hình hình thành của dòng bánh quy thơm ngon này nhé.

Bánh Danisa của công ty nào?

Bánh Danisa được sản xuất tại nhà máy tập đoàn Mayora – một trong những tập đoàn thực phẩm hàng đầu Indonesia – theo công nghệ Đan Mạch do công ty TNHH Inbisco nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Inbisco là công ty TNHH 100% vốn nước ngoài, bản chất doanh nghiệp này là công ty con của tập đoàn Mayora, sản phẩm được tiêu thụ trên 80 quốc gia trên thế giới, với những sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam như bánh quy Danisa, kẹo cà phê Kopiko,…

Mặc dù là sản phẩm được sản xuất tại đất nước Đông Nam Á, nhưng chất lượng và hình ảnh của bánh Danisa vẫn mang đậm nét hoàng gia Đan Mạch từ những thời điểm đầu loại bánh này xuất hiện tại Việt Nam.

>Có thể bạn đang quan tâm:

Thành phần bánh Danisa

Thành phần bánh Danisa gồm: bột lúa mì, bơ, đường, dừa, trứng, nho, sữa bột, muối, bột nở, vani,… Bánh được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hàng đầu Châu Âu và qua rất nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm trươc khi được xuất khẩu, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở cấp độ chuẩn xác nhất.

Hộp bánh Danisa giá bao nhiêu?

Bánh Danisa được đóng gói thành 3 loại: loại 454g, loại 681g và loại 908g loại với kích thước, trọng lượng và giá thành khác nhau. Sau đây là bảng giá chi tiết của 3 loại bánh Danisa, các bạn tham khảo để có thể lựa chọn loại bánh phù hợp cho mình nhé:

  • Bánh Danisa loại 454g – 12 hộp/thùng: có giá khoảng 120.000 VNĐ.
  • Bánh Danisa loại 681g – 6 hộp/thùng: có giá khoảng 170.000 VNĐ.
  • Bánh Danisa loại 908g – 6 hộp/thùng: có giá khoảng 230.000 VNĐ.

Cách phân biệt bánh Danisa thật giả

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bánh nhái thương hiệu Danisa hoặc hình ảnh của loại bánh này, nên các bạn cần lưu ý trong quá trình mua sắm, tiêu dùng và sử dụng loại bánh này. Cách để phân biệt bánh Danisa thật và giả rất đơn giản, các bạn có thể dễ dàng phân biệt được bánh thật giả qua những thông tin ghi trên hộp bánh sau đây là bánh Danisa thật:

  1. Tên bắt buộc phải 100% là DANISA.
  2. Công ty nhập khẩu và phân phối bắt buộc phải là TNHH INBISCO VIET NAM.
  3. Giá bán của bánh Danisa không được thấp hơn quá nhiều so với giá của công ty.

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc bánh Danisa loại 454g 681g 908g giá bán bao nhiêu tiền một hộp rồi đúng không nào. Với thương hiệu uy tín và chất lượng thơm ngon của bánh thì giá của bánh Danisa phù hợp đối với người tiêu dùng. Các bạn có thể tùy chọn loại bánh phù hợp cho nhu cầu sử dụng cho cá nhân, tập thể hay doanh nghiệp của mình, hoặc bạn có thể mua bánh Danisa để tặng người thân, bạn bè, hay biếu tặng vào dịp lễ, tết,… thật ý nghĩa.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Bánh Danisa loại 454g 681g 908g giá bán bao nhiêu tiền một hộp?