Home » Tin tức » Cách làm tinh dầu bưởi trị rụng tóc tại nhà

Cách làm tinh dầu bưởi trị rụng tóc tại nhà

sebamed

Cái răng cái tóc là gốc con người, nhưng do một số nguyên nhân khiến tóc bạn bị rụng. Có thể do cơ địa của bạn không tốt, hoặc là do chế độ dinh dưỡng bạn không phù hợp, nhưng do nguyên nhân gì đi nữa thì điều này chẳng tốt chút nào. Hiểu được vấn đề này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết cách làm tinh dầu bưởi trị rụng tóc tại nhà để bạn có thể tự làm tinh dầu bưởi tại nhà.

h-buoi

>>>cách chế biến tinh dầu hoa bưởi

>>>cách làm tinh dầu hoa hồng tại nhà

Công dụng của tinh dầu bưởi 

  • Tinh dầu bưởi có tác dụng  giảm cân 
  • Tinh dầu bưởi làm mượt tóc
  • Tinh dầu bưởi ngăn rụng tóc
  • Tinh dầu bưởi trẻ hoá da và tẩy tế bào chết

Cách làm tinh dầu bưởi nguyên chất

hqdefault

Bạn gọt lấy vỏ bưởi, sau đó bỏ bưởi vào trong nồi nước đun sôi 20-30 phút. Sau đó bạn sẽ thấy lớp tinh dầu bám trên mặt nước, để nguội rồi đem đi gọi đầu. Hoặc bạn có thể lấy 1  cái lọ, đỏ lượng nước đun sôi ban nảy vào lọ, bạn sẽ thấy lớp tinh dầu bưởi ở trên mặt. Muốn lấy lơp tinh dầu đó ta chổng đích lọ xuống  thì phần dầu bưởi sẻ ở phía đích lọ. Bạn cẩn thận đỏ lớp nước kia là ngoài thì ta sẽ thu được tinh dầu bưởi nguyên chất. Vì đây là tinh dầu bưởi chúng ta làm tại nhà nên sẽ không dùng được lâu, nên bạn chú ý làm đủ dùng thôi nhé.

Hy vọng qua bài viết cách làm tinh dầu bưởi trị rụng tóc tại nhà đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về tinh dầu bưởi. Cách làm rất đơn giản phải không nào, nhưng để thu được một lọ tinh dầu bưởi thì rất khó, cần phải rất tỉ mỉ và cẩn thận, chị em mình cố lên nhé. Chúc bạn thành công !

Xem thêm:

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách làm tinh dầu bưởi trị rụng tóc tại nhà