Home » Tin tức » Chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên

Chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên

sebamed

Cái răng, cái tóc là gốc con người. Từ ngàn xưa ông bà ta đã hiểu và chăm sóc tóc rất kỹ lưỡng. Để có được mái tóc mượt mà, đẹp óng ả không khó, chúng ta hoàn toàn có thể dùng những nguyên liệu có sẳn trong nhà bếp để chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc của mình. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bài viết chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên sẽ cung cấp cho bạn nhiều liệu pháp hiệu quả để có được mái tóc mượt mà, chắc khoẻ.

Chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên với dầu oliu

dau-o-liu-chua-tan-nhang

 

Trong dầu oliu có chứa axit béo và vitamin E có tác dụng trong việc giúp tóc thêm mượt mà, phục hồi sức sống cho tóc khô, bị hư tổn. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa 2-3 thìa dầu oliu lên tóc, sau đó massage nhẹ nhàng, lấy khăn ủ tóc lại trong 30 phút để dầu oliu thắm vào tóc. Sau đó bạn gội đầu lại, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay. Thực hiện phương pháp chăm sóc tóc này thường xuyên mỗi tuần sẽ giúp tóc bạn mau khoẻ đẹp.

Chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên với dầu dừa

cach-lam-dau-dua-nguyen-chat-tai-nha-11

Dầu dừa có tác dụng rất hiệu quả đối với tóc, giúp tóc bóng khoẻ, ngăn ngừa gầu và giảm nguy cơ gẫy rụng. Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần lấy dầu dừa thoa đều lên tóc sau đó ủ tóc lại khoảng 30 phút . Sau đó gọi đầu bạn sẽ thấy được mái tóc mình suôn mượt tự nhiên.

Chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên với trà xanh

tra-xanh

 

Không chỉ có công dụng làm trắng da, chống lão hoá, trà xanh còn có công dụng giúp loại bỏ gàu, giúp tóc mềm mượt hơn. Chúng ta có thể lấy nữa chén trà xanh cô đặc trộn chung lại với một ít rượt trắng cùng với tinh dầu oliu. Thoa hổn hợp này lên tóc, massge nhẹ nhàng, ủ lại trong 30 phút. Sau đó gội đầu lại, trà xanh sẽ giúp kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc từ bên trong cơ thể.

Hy vọng thông qua bài viết chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên đã cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích cho việc chăm sóc mái tóc của mình. Để bạn có thể tự tin trong gió với mái tóc mượt mà, óng ả và sạch gàu của mình. Thật đơn giản phải không nào, chúc bạn thành công.

Xem thêm :

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Chăm sóc tóc bằng phương pháp tự nhiên