Home » Tin tức » Có những điều chưa biết về triệu chứng và cách phòng căn bệnh viêm gan b

Có những điều chưa biết về triệu chứng và cách phòng căn bệnh viêm gan b

sebamed

Triệu chứng bệnh viêm gan b

Có đến hơn 50% số người mắc bệnh viêm gan B không có triệu chứng, nhất là ở trẻ em.

Ở những trường hợp thường thì loại bệnh viêm gan b này chỉ kéo dài từ 4 đến 8 tuần lễ rồi tự thuyên giảm không cần trị liệu nếu không có những biến chứng hay hậu quả xấu như chuyển sang viêm gan mản tính (10%), suy gan, xơ gan (cirrhosis). Xơ gan đôi khi đưa đến ung thư gan.

Trong thời kỳ cấp tính, Interferon được dùng để điều trị với hiệu quả ngăn chặn sự tăng sinh của virus. Việc dùng thuốc này cần được bác sĩ chỉ định và theo dõi.
Vấn đề bệnh nhân bị gan quan tâm có phải là làm cách nào biết: Thuoc giai doc gan nao tot nhat

http://corbicula.vn/wp-content/uploads/2015/03/trieu-chung-men-gan-cao-1.jpg

Phòng ngừa căn bệnh viêm gan b

Bệnh viêm gan B có thể phòng tránh bằng cách áp dụng vệ sinh cá nhân, cẩn thận đề phòng khi tiếp xúc với người có bệnh và bằng tiêm phòng.

Vấn đề chích ngừa có thể được áp dụng cho mọi lứa tuổi, ngay cả trẻ em mới sinh, và nhất là những đối tượng có nhiều nguy cơ nhiễm bệnh như nhân viên y tế, người có quan hệ tình dục bừa bãi, người đồng tính luyến ái. Thuốc chích ngừa được tiêm 3 mũi, chia ra trong khoảng thời gian 6 tháng.
Bệnh nhân bị bệnh gan hỏi chúng tôi trả lời: Thuốc giải độc gan hiệu quả?

Thuốc chủng ngừa được sản xuất bằng một chất đạm lấy từ virus gây viêm gan B, đảm bảo an toàn và công hiệu. Chỉ hi hữu lắm mới có phản ứng mạnh, còn thông thường là hơi sưng đau ở chỗ tiêm.

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện một dòng sản phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị viêm gan, sản phẩm này nhập khẩu từ Nhật Bản với công thức hoàn toàn khác với các loại thuốc hổ trợ gan trên thị trường Việt Nam hiện nay. Corbicula Extract Ball là tên của loại sản phẩm này. Nếu có điều kiện, người bệnh cũng nên tìm hiểu và sử dụng thêm loại sản phẩm này. Sản phẩm đã được bộ y tế công nhận là an toàn với người sử dụng. Tìm hiểu thêm thông tin về loại sản phẩm này bằng cách click vào các liên kết trong bài viết hoặc tìm trên Google
Thông tin về: Thuốc hạ men gan nào có hiệu quả cho người bị gan?

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Có những điều chưa biết về triệu chứng và cách phòng căn bệnh viêm gan b