Home » Tin tức » Con trai thích hôn như thế nào – ở đâu?

Con trai thích hôn như thế nào – ở đâu?

sebamed

Với một nụ hôn đơn giản có thể trở nên thú vị và nụ hôn cũng là sức mạnh giúp bạn có thể tận hưởng những phút giây gần gũi hơn với anh ấy. Nụ hôn tuyệt vời, nồng cháy sẽ khiến bạn trở nên lôi cuốn với người con trai đó rất nhiều. Tuy nhiên, làm sao để biết con trai thích hôn như thế nào – ở đâu? Bạn muốn biết vấn đề này, hãy cùng đón xem bài viết dưới đây nhé!

Những nụ hôn các bạn gái cần biết

Hôn bất ngờ

Những nụ hôn bất ngờ dành cho đối phương, khi mà đối phương không đề phòng thường khiến cho họ không chỉ ngạc nhiên, giật mình mà cảm giác sau đó thường thích thú và rất hưng phấn. Khi 2 người ở bên nhau (hoặc vừa gặp nhau), bạn bất ngờ hôn anh ấy. Hoặc kề bên nhau và nhìn sâu vào mắt anh ấy, rồi hôn anh ấy thật mạnh mẽ, thật nồng cháy như muốn nói với anh ấy rằng: “Em yêu anh nhiều lắm”. Tuy nhiên, mỗi lần gặp hoặc bên nhau chỉ 1-2 lần như thế thôi, không nên hôn quá nhiều chàng trai sẽ không còn bất ngờ.

Nụ hôn đơn giản
Nụ hôn đơn giản bạn có thể dễ dàng tưởng tượng đó chính là những nụ hôn nhẹ nhàng và tình cảm, nó không mang nặng tình chất gợi dục và kích thích, mà nó chủ yếu là tăng sự âu yếm tình cảm của 2 người. Bạn có thể hôn nhẹ nhàng bất cứ vào đâu bạn thích ví dụ như một cái chạm môi, một cái hôn trên má hay trên mũi, trán chẳng hạn thậm chí trên tóc và sau cổ nàng. Nói chúng nó không quá cầu kỳ và mang nặng về mục đích của bạn.

Nụ hôn trêu chọc
Đâu phải chỉ đàn ông mới cần phải mang lại lãng mạn cho phụ nữ mà chúng ta có thể tạo nhiều bất ngờ dành cho người mình yêu.
Để đánh gục trái tim của anh ấy, bạn phải học cách trêu chọc. Trong nụ hôn, đôi khi nụ hôn trêu chọc lại có hiệu quả hơn nụ hôn truyền thống. Hãy nhẹ nhàng tiến đến hôn anh ấy, rồi nhanh chóng chạy trốn. Hành động khiêu khích đơn giản này sẽ khiến người đàn ông càng muốn khám phá.

Hôn vào tai
Những phụ nữ muốn đánh gục trái tim người đàn ông phải thường xuyên hôn tai anh ấy. Theo nghiên cứu, khi được phụ nữ trao nụ hôn ướt át ở tai, trái tim người đàn ông sẽ đập loạn xạ và có một điều chắc chắn anh ấy sẽ ôm xiết bạn và dành cho bạn những lời yêu thương ngọt ngào. Thực tế, tai người đàn ông rất nhạy cảm. Khi được hôn ở bộ phận này sẽ tạo ra luồng kích thích mạnh. Đã có nhiều đàn ông thừa nhận: “Hiếm khi phụ nữ hôn tai đàn ông. Nhưng nếu được hôn ở đây, cảm giác thật tuyệt vời kéo dài cho đến hết ngày”.

Cưỡng hôn.
Đừng nghĩ chỉ có các chàng trai mới có nụ hôn cưỡng ép các cô gái, các cô gái cũng có thể làm điều này đấy nhé! Đây là nụ hôn ép buộc khi anh ấy không thích, đang giận dỗi bạn, chính vì thế với nụ hôn cưỡng ép chàng chính là cách giúp các chàng dịu đi cơn giận, và gần nhau hơn. Người ta thường nói sau mỗi lần âu yếm và làm tình chúng ta thường yêu nhau hơn. Chính là nó, khi bạn và anh ấy đang có những tranh cãi nhỏ, để xóa tan nó, hãy cưỡng hôn nhanh chóng. Kéo chặt cơ thể và cái đầu của anh để cùng âu yếm.

Nụ hôn “nín thở”
Kiểu hôn này dành cho những đôi đã thật sự sâu sắc! Nó đòi hỏi cả hai bạn đều phải là người chủ động; bởi vậy hãy cho chàng biết cách hôn trước khi bắt đầu và chắc chắn chàng rất hạnh phúc khi trải nghiệm một điều mới mẻ như thế! Bạn hãy cùng chàng kết hợp việc thở ra và hít vào trong mỗi lần, hãy để cho chàng hít vào trước và bắt đầu hôn. Khi chàng hít vào, bạn hãy thở ra thật nhẹ nhàng vào miệng chàng. Sau đó, đổi vị trí cho nhau và để cho anh ấy “thờ ra” trong lúc bạn “hít vào”. Các bạn sẽ có cảm giác đang cùng nhau trao và nhận từ sâu thẳm trái tim nó thực sự khiến cho bạn cảm thấy bạn và chàng giờ đây đã là một.

Nụ hôn “bong bóng”
Nếu chàng là một người hài hước và bạn muốn làm cho chàng cười thì nụ hôn này sẽ là nụ hôn cực hoàn hảo. Nghe có vẻ hơi kỳ lạ nhưng nó đem lại kết quả cực thú vị. Bạn nên lưu ý trước khi bạn bắt đầu hôn thì bạn hãy nói cho chàng biết bạn có một bất ngờ ngọt ngào dành cho chàng sau đó bạn hãy nhai một chút kẹo cao su hoa quả. Khi bắt đầu hôn thì bạn hãy giấu miếng kẹo phía trong má của mình. Khi chàng bắt đầu, bạn hãy rời ra một chút, đẩy miếng kẹo cao su lên đầu lưỡi, sau đó ghé sát đôi môi của bạn vào môi chàng, mở chúng ra; và ngay khi nó chuẩn bị trở thành một nụ hôn “nút lưỡi” kiểu Pháp, hãy lập tức thổi một quả bong bóng nhỏ vào miệng chàng!!! Pop! Để nó vỡ tan ra trên lưỡi chàng và chờ xem chàng bật cười thật thích thú!

Hướng dẫn cách hôn bạn trai

– Đầu tiên bạn có thể hôn nhè nhẹ thoáng qua trên môi người yêu.
– Sau đó có thể hôn sâu. Bạn có thể ôm vít chặt lấy hai má người yêu để hôn. Tuy nhiên, cách phổ biến là vòng tay ra sau cổ (quàng) người yêu để siết lại hôn.
– Ngoài ra còn nhiều động tác nữa. Tất cả bạn phải làm chủ và chủ động hôn người yêu của mình.
– Thông thường, người con trai thích bạn hôn sâu. Bạn dùng môi của mình để hôn môi người con trai.
– Nếu chủ động hôn lần thứ 2 (cùng một thời điểm), bạn có thể mút hoặc liếm nhè nhẹ lên môi người yêu của mình. Hoặc cắn nhẹ lên môi người yêu như một cách để khiêu khích, khêu gợi.
– Hiện nay khi hôn nhau, có một cách mà giới trẻ thường áp dụng là hôn kiểu Pháp. Nếu bạn muốn tìm hiểu hôn nhau kiểu Pháp là như thế nào thì tìm hiểu ở link đó nhé. Tuy nhiên, nếu mới hôn nhau thì bạn đừng chủ động hôn người con trai như thế (nguy hiểm lắm). Bạn chỉ có thể hôn người con trai như thế khi anh ta chủ động hôn bạn như thế trước đã.
– Còn khi 2 bạn đã từng hôn nhau kiểu Pháp rồi thì bạn có thể chủ động làm như thế với người yêu (hoặc chồng). Anh ấy sẽ rất thích và bất ngờ khi bạn đưa cái lưỡi của mình vào.

Với bài viết Con trai thích hôn như thế nào – ở đâu? hi vọng giúp các bạn gái hiểu rõ hơn về vấn đề này. Trong tình yêu, không nên lúc nào cũng để cho người con trai chủ động, như vậy chàng trai sẽ nhanh mệt và nhàm chán bạn hơn. Chính vì thế, hãy tặng cho anh ấy những nụ hôn mới lạ, thể hiện được tình yêu của bạn dành cho anh ấy như thế nào, tình cảm của bạn sẽ được gắn kết hơn nhé!

Tiêu diệt tế bào ung thư với thuốc Fucodian muathuoctot.com/doctors-best-fucoidan-thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-hieu-qua-nhat-309.html

Sản phẩm hot 2018 :

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Con trai thích hôn như thế nào – ở đâu?