Home » Tin tức » Đồng hồ Montblanc giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Đồng hồ Montblanc giá bao nhiêu? mua ở đâu?

sebamed

Thương hiệu Montblanc được biết đến nhưng một gã khổng lồ trong là thời trang xa xỉ với với vẻ đẹp kiêu sa của những sản phẩm cao cấp. Nổi tiếng với những chiếc bút máy lần đầu tiên xuất hiên trên thế giới mà người dùng không cần phải chấm mực hay những chiếc đồng hồ với kiểu dáng thiết kế quyến rủ. Vậy đồng hồ Montblanc giá bao nhiêu? mua ở đâu?. Cùng thuốcmọctóc.com tìm hiều sơ về thương hiệu xa xỉ này nhé.

Thương hiệu Montblanc

Montblanc được thành lập dungfba người thanh niên trẻ tuổi là Claus Johannes Voss, Christian Lausen & Wilhelm Dziambor và đầu thế kỷ 20 với tên ban đầu là Simplo Filler Pen. Được đặt tên theo một ngọn núi cao nhất ở Châu Âu với khác vọng sáng tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất mang đến cho người tiêu dùng.

thuong-hieu-dong-ho-montblanc

Wilhelm Dziambor tạo ra chiếc bún máy đầu tiên trên thế giới vào năm 1906, đặt nền móng cho thương hiệu Montblanc. Ông đã cho sản xuất và cung cấp bút máy Fountain. Đến năm 1909, đã tạo nên tiếng vang với việc cho ra mắt cây bút máy cao cấp đầu tiên là Rouge et Noir được làm từ nhựa ebonite. Đến năm 1910 thì Montblanc chính thức trở thành tên của nhãn hiệu này.

Cái tên Montblanc có nghĩa là đỉnh núi trắng. Montbanc mang logo ngôi sao 6 cánh tượng trưng cho hình ảnh đỉnh núi Mont Blanc nhìn từ trên cao xuống. Hiên nay, công ty có hơn 300 cửa hàng trên khắp thế giới và đang thuộc quyền sở hữu của tập đoàn tài chính Thụy Sĩ Richemont.

Tuy là một hãng chuyển sản xuất bút máy thế nhưng khi tham gia vào thị trường đồng hồ với các đối thủ mạnh trên thế giới Montblanc vẫn khá thành công. Montblanc nổi tiếng với những mấu đồng hồ cao cấp mang đậm nét kiêu sa. Những bộ sưu tập nổi tiếng về đồng hồ Montblanc như TimeWalker, Mini Star, Bohème, … đã tao nên một cơn địa chấn mạnh mẽ đối với khách hàng cũng như các đối thủ của mình.

Xem nhiều thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới tại: http://donghotrenamazon.com/

Các sản phẩm đồng hồ Montblanc tiêu biểu

Sản phẩm Montblanc TimeWalker được gắn liền với hình ảnh của nam tài tử Nicolas Cage và được thiết kế dưới cảm hứng từ  những đồng hồ cơ cổ điển từ Thụy Sĩ. Với sự đơn giản và phần mặt số đi cùng một hệ thống tự động chuyển theo múi giờ đã tạo nên những đặc trưng nổi bật của dòng đồng hồ này.

dong-ho-montblanc-noi-tieng

Bohème khác với TimeWalker, sở hữu những nét kiêu sa đầy nữ tính. Không đơn giản như TimeWalker, Bohème nổi bật với hơn 90 tia sáng nhỏ bao quanh mặt số của đồng hồ và có một sửa số nhỏ hiển thị hình bán nguyệt phá cách. Phía bên cạnh viền còn được đính thêm kim cương nhỏ mang lại vẻ quý phải cho nữ giới.

Đồng hồ Montblanc giá bao nhiêu

Montblanc là một thương hiệu xa xỉ và tất nhiên là giá không hề rẽ chút nào thế nhưng đối với các quý ông yêu thích đồng hồ hay các nhà sưu tập thì đây là chiếc đồng hồ đáng để bỏ tiền ra mua. Để mua những chiếc đồng hồ thương hiệu Montblanc bạn có thể tim thấy chúng trên Amazon. Là hệ thống mua sắm nổi tiếng trên toàn thế giới, Amazon có thể thỏa mản nhu cầu mua sắm của bạn với hầu hết sản phẩm trên thế giới có mặt tại đây.

Xem chi tiết bảng giá đồng hồ hiệu Montblanc từ Amazon về Việt Nam tại: http://fado.vn/de/s/search/?rh=k:%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+Montblanc&keywords=%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+Montblanc

dong-ho-montblanc-gia-bao-nhieu

Tại Việt Nam, để mua hàng đơn giản và dễ dàng trên Amazon bạn có sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn là hệ thống mua hàng trung gian trên Amazon về Việt Nam đảm bảo chất lượng sản phẩm khi vận chuyển luôn được đóng gói cẩn thận và thời gian vận chuyển là ngắn nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào Fado.vn và click chuột chọn sản phẩm mà bạn cần mua, Fado.vn sẽ giao những mặt hàng của bạn đến tân tay bạn.

Với bài viết đồng hồ Montblanc giá bao nhiêu? mua ở đâu? có thể cung cấp cho bạn những thông tin về thương hiệu đồng hồ xa xỉ châu Âu và nơi mua hàng uy tín nhất.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ movado giá bao nhiêu: http://kemchongnang.info/dong-ho-movado-gia-bao-nhieu-co-tot-khong.html

tỏi đen giảm cân nhật bản

Hãng mỹ phẩm Artdeco của nước nào?

mua nước hoa oriflame ở đâu

cách làm đẹp với lá tía tô

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Đồng hồ Montblanc giá bao nhiêu? mua ở đâu?