Home » Cách chữa rụng tóc » Giúp tóc mọc nhanh , dài và dày hơn

Giúp tóc mọc nhanh , dài và dày hơn

sebamed

Mái tóc mỏng manh làm cho bạn không thể dễ dàng tạo cho mình những kiểu tóc đẹp, những cách tết bím xinh tươi như mong ước của mình. Điều này khiến bạn luôn mong ngóng có thể tìm ra cho mình bí quyết giúp tóc mọc nhanh , dài và dày hơn. Vậy bí quyết đó là gì ? Dưới đây là những cách sẽ bổ sung dưỡng chất chăm sóc mái tóc thân yêu để mái tóc của bạn trở nên dài đẹp tuyệt vời nhất đó.

cach-giup-toc-moc-nhanh-nhat-co-the5

sở hữu mái tóc dài bóng mượt là ước mơ của rất nhiều người

Uống nhiều nước Giúp tóc mọc nhanh , dài và dày hơn

Một trong những phương pháp Ggiúp tóc mọc nhanh , dài và dày hơn  đồng thời tốt cho cả làn da à việc uống nhiều nước mỗi ngày. Bạn nên dành thời gian trong ngày uống trung bình từ 6-8 cốc nước mỗi ngày. Độ ẩm trong nước giúp tóc khỏe hơn và vì thế mà phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.

uống nước nhiều giúp tóc nhanh dài

Lòng trắng trứng giúp tóc mọc nhanh , dài và dày hơn

Một phương pháp rất đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà là làm mặt nạ cho tóc từ lòng trắng trứng. Phương thức thực hiện như sau: bạn lấy lòng trắng của 3 quả trứng rồi đánh bông. Tiếp đó, bạn sẽ mát-xa tóc bằng lòng trắng trứng vừa đánh bông trong vòng 5-10 phút.
Với bí quyết này, dưỡng chất và vitamin của lòng trắng trứng sẽ được hấp thụ hoàn toàn vào tóc mọc nhanh , dài và dày hơn, khỏe mạnh và óng ả.

longtrung

Lòng trắng trứng giúp tóc mọc nhanh dài

Giúp tóc mọc nhanh , dài và dày hơn  với Massage da đầu

Bạn không cần phải tới tiệm để thực hiện những quá trình chăm sóc da đầu đặc biệt để kích thích mọc tóc. Mỗi ngày, hãy dành 5 phút để thực hiện những động tác xoay vòng, nắn bóp massage nhẹ nhàng cho da đầu. Việc làm này kích thích da đầu cung cấp dưỡng chất và giúp tóc nhanh dài và dày hơn.

massage da đầu giúp bạn có được mái tóc dài bóng mượt

Tỉa tóc đều đặn

Vì muốn nuôi tóc dài nên chẳng ai nỡ cắt tóc tẹo nào, và sự thật là việc tỉa tóc đều đặn cũng không hề làm tóc mọc nhanh hơn như mọi người vẫn tưởng. Mái tóc sẽ mọc từ 5mm – 1,5cm mỗi tháng cho dù bạn có cắt tóc hay không! Tuy vậy, việc tỉa tóc đều đặn cứ mỗi 6 – 8 tuần sẽ giúp giảm bớt các ngọn tóc chẻ hoặc hư tổn, và khi mái tóc mọc dài ra cũng sẽ mượt mà, bóng khỏe hơn.

toc-dep-voi-6-nguyen-tac-cham-soc-toc-co-ban-tri-gau-phai-dung-cach02

tía tóc đều đặn giúp loại bỏ tóc hư tổn

Những cách kể trên tưởng chừng rất đơn giản nhưng có tác dụng vô cùng tới việc giúp mái tóc nhanh dài và tránh những hư tổn thường gặp, bạn hãy áp dụng đều đặn như một thói quen để có mái tóc đẹp, bóng khỏe nhé.

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Giúp tóc mọc nhanh , dài và dày hơn