Home » Tin tức » Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

sebamed

Crest 3D White là thương hiệu miếng dán trắng răng chuyên dụng được ưa chuộng nhất trên thế giới. Sản phẩm này không chỉ hiệu quả ngay lần đầu tiên sử dụng mà còn rất an toàn, không gây hại cho men răng, không gây kích ứng. Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White.

>>> Giới thiệu :  viên sủi trắng da nueglow có thật sự hiệu quả – nueglow hiệu quả nhanh nhờ công thức gì – Hổ trợ sinh sản nam giới, tăng khả năng có con – viên uống collagen perles de peau hydratant – uống tinh chất hào tươi oyster plus goodhealth có tốt không

Crest 3D White là sản phẩm miếng dán làm trắng răng cao cấp từ thương hiệu Crest, Mỹ. Sau thành công từ sản phẩm kem đánh răng làm trắng răng, Crest cho ra đời miếng dán trắng răng. Ngay khi vừa tung ra thị trường, sản phẩm này đã tạo nên một cơn sốt tại Mỹ và nhiều quốc gia khác. Đối với nhiều người còn xa lạ với sản phẩm này, bài viết này sẽ giới thiệu một số ưu điểm và hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White cho bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Miếng dán trắng răng Crest 3D White có tốt không?

Miếng dán trắng răng Crest 3D White là sản phẩm làm trắng răng cực kỳ hiệu quả, có tác dụng làm trắng gấp 25 lần so với các loại kem đánh răng làm trắng răng thông thường. Trước khi tìm hiểu hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White, xin giới thiệu đến bạn những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm làm trắng răng thế hệ mới nhất này:

– Hiệu quả nhanh. Cho bạn nụ cười tỏa sáng với hàm răng trắng bóng tự nhiên.

– Ngăn ngừa mảng bám.

– Thiết kế thông minh vừa vặn với răng bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

– Cách dùng đơn giản, tiện dụng.

– Thành phần làm trắng an toàn, không làm mòn răng, không hại men răng.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

– Bước 1: Đánh răng bằng nước (không dùng kem đánh răng) nửa tiếng trước khi dùng miếng dán để loại bỏ bớt các vết bẩn, thức ăn thừa ở kẽ răng, giúp miếng dán phát huy tác dụng tốt hơn.

– Bước 2: Nhẹ nhàng xé miếng dán, bên trong sẽ có 2 miếng (1 miếng hàm trên và 1 miếng hàm dưới).

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

– Bước 3: Canh dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi và phủ miếng dán đều trên bề mặt răng, miết nhẹ để miếng dán sát vào kẽ răng. Gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên. Chú ý không để phần gel của miếng dán dính vào lợi hoặc lưỡi vì có thể khiến bạn khó chịu.

– Bước 4: Lặp lại các thao tác trên với miếng dán hàm dưới. Miếng dán này khá đặc biệt, có độ dài bằng răng nên sẽ không thừa ra phần nào để gập vào trong.

– Bước 5: Giữ miếng dán trong 30 phút. Bạn có thể bỏ ra nếu quá khó chịu. Chú ý KHÔNG để lưỡi chạm vào miếng dán. Bạn có thể uống nước và nói chuyện trong khi dùng miếng dán.

– Bước 6: Có thể lau, rửa nhẹ nhàng hoặc dùng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm để làm sạch răng.

Trên đây là các bước hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White. Bạn hãy chú ý làm theo từng bước trên để có được hàm răng trắng đẹp như ý nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Hiện bạn có thể mua sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White tại muathuoctot.com với giá 1.165.000 đồng/hộp 28 miếng.

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Qua bài viết Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White, chúng tôi hi vọng đã chỉ dẫn cụ thể cho bạn các bước hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White. Chúc bạn luôn tự tin với nụ cười bừng sáng đầy quyến rũ và hàm răng trắng bóng với Crest 3D White.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  0908 897 041

Địa chỉ: số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

Xem thêm :

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White