Home » Cách chữa rụng tóc » Những cách chống rụng tóc hiệu quả .

Những cách chống rụng tóc hiệu quả .

sebamed

Bạn lo lắng vì chứng bệnh rụng tóc của mình? Bạn đã thử những cách chống rụng tóc hiệu quả nhất rồi mà vẫn không có kết quả ? Mỗi người chúng ta luôn muốn có một mái tóc khỏe và đẹp, điều đó không quá khó nhưng quan trọng là bạn phải biết được nguyên nhân khi bạn cảm thấy bệnh rụng tóc đang “ghé thăm” bạn.

Bài viết này xin chia sẻ những cách chống rụng tóc hiệu quả nhất bạn hãy thử tham khảo xem sao nhé.

Cách chữa bệnh rụng tóc ở phụ nữ 2

Những cách chống rụng tóc nào hiệu quả nhất?

Những cách chống rụng tóc hiệu quả nhất với việc gội đầu nhiều

Gội đầu thường xuyên bằng dầu gội nhẹ giữ cho tóc và da đầu sạch. Làm như vậy, bạn đang làm giảm nguy cơ bị nhiễm trùng và gàu, vốn có thể dẫn đến gãy tóc, chống rụng tóc.

Chống rụng tóc hiệu quả với thói quen không chải tóc khi tóc đang ướt

Khi tóc ướt, nó ở trạng thái yếu nhất. Do đó sau khi gội đầu tránh chải đầu ngay, chỉ được chải bằng lược răng thưa. Ngoài ra, tránh chải tóc quá thường xuyên vì như vậy có thể làm tổn thương tóc và khiến tóc rụng nhiều. Sử dụng ngón tay để tháo tóc rối, không dùng lược hoặc bàn chải. Sau mỗi lần gội, để tóc khô tự nhiên, chống rụng tóc hiệu quả.

chải tóc khi tóc đang ướt làm tóc rụng nhiều

Chống rụng tóc nhiều với việc đội mũ bảo hiểm có che khăn trên đầu

Đội mũ bảo hiểm cũng dễ bị rụng tóc vào mùa hè, do mồ hôi tích tụ trong lỗ chân lông và làm suy yếu chân tóc. Vì vậy, hãy che đầu bằng khăn hoặc một miếng vải trước khi đội mũ bảo hiểm để chống rụng tóc.

Cách chống rụng tóc hiệu quả với Nước ép gừng, tỏi, hành tây

Nước ép tỏi, nước ép hành tây hoặc nước gừng. Bôi một trong những loại nước ép này lên da đầu, để nguyên như vậy qua đêm và gội sạch vào buổi sáng hôm sau. Làm thường xuyên trong một tuần và bạn sẽ thấy kết quả khả quan, đây là một trong cách chống rụng tóc hiệu quả.

15c0d54motsobaithuocphoihoptoiv

nước ép gừng hành tỏi chống rụng tóc hiệu quả

Ngoài những cách chống rụng tóc hiệu quả kể trên, để ngăn chặn bệnh rụng tóc nhiều bạn cần tránh tâm lý căng thẳng, stress mạnh. Nhất là những chị em phụ nữ khi mang thai, sau khi sinh, sau khi phẫu thuật, mệt mỏi, chán ăn, bận rộn… Stress không chỉ làm rụng tóc mà còn làm xấu làn da, tăng quá trình lão hóa.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Những cách chống rụng tóc hiệu quả .