Home » Tin tức » Những hình ảnh trái tim tan vỡ

Những hình ảnh trái tim tan vỡ

sebamed

Trong tình yêu đôi khi chúng ta thật hạnh phúc nhưng đôi khi lại qua đau khổ, tưởng chừng rất hạnh phúc nhưng lại quá khó hiểu, chính đó là tình yêu, cuộc tình dù đúng dù sai thì chúng ta luôn trân trọng một người con gái, đôi khi con gái tỏ ra cứng cỏi nhưng thật ra bên trong lại rất mềm, vì thế mà các chàng trai hãy chú ý. Sau đây, mình xin chia sẻ đến các mem nhà mình những hình ảnh trái tim tan vỡ để có thể dùng avatar nhé, cùng xem nào!

Quảng cáo:  fucoidan chữa ung thư như thế nào 

hinh nen hai huoc 9

Người ta thường nói tình yêu đi qua gió giông thì tình yêu sẽ trở nên bền chặt và trọn vẹn. Nhưng tại sao có những cuộc tình hai người yêu thương nhau tha thiết lạ không thể ở cạnh nhau. Hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ thật buồn và thật đau là những hình ảnh thể hiện tâm trạng, cảm xúc đau đớn khi tình yêu không trọn vẹn, khi chia tay tình yêu. Tình yêu ấy sẽ mãi chẳng thể lành lại, sẽ mãi chẳng thể níu giữ, sẽ chỉ mãi chỉ là kí ức mà thôi.

hinh-anh-buon-122

hinh-anh-buon-62

hinh-anh-buon-17

 

hinh-anh-buon-va-tam-trang-ve-tinh-yeu-tan-vo

3_10_1346261082_65_1346161906-viet-cho-em-1

hinh-anh-buon-9

1

2

3

Hình ảnh một trái tim với ngày tháng bên dưới, đó là một ngày buồn. Một dấu mốc của sự đau đớn, thất vọng trong tình yêu.Trong tình yêu chẳng ai biết trước được điều gì cả, những đổ vỡ có thể xảy ra khi hai người không còn chung một tâm hồn. Nhưng dù sao đi nữa thì chính tình yêu ấy cũng cho bạn những kỉ niệm đẹp khó quên trong lòng của mỗi người. Với những hình ảnh trái tim tan vỡ trên hi vọng đã mang đến cho bạn một bộ ảnh đẹp và ý nghĩa nhất về nỗi buồn trong tình yêu.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Những hình ảnh trái tim tan vỡ