Home » Thuốc mọc tóc » Thuốc kích thích làm tóc mọc nhanh dài

Thuốc kích thích làm tóc mọc nhanh dài

sebamed

Thuốc kích thích làm tóc mọc nhanh dài  là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì nhiều lý do. Cắt tóc quá ngắn, rụng tóc nhiều, tóc hư tổn… là những lý do cần đến một loại thuốc giúp tóc mọc nhanh dài hơn. Bạn đang băn khoăn không biết Thuốc kích thích làm tóc mọc nhanh dài nào hiệu quả nhất? Chúng tôi xin bật mí cho bạn một gợi ý hoàn hảo mang tên  Minoxidil 5% Kirkland.

Thuốc kích thích làm tóc mọc nhanh dài Minoxidil 5% Kirkland

Sản phẩm được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị tình trạng hói, thuốc kích thích mọc tóc nhanh dài ở nam giới, thuốc mọc tóc có tác dụng trực tiếp trên nang tóc, làm tăng quá trình sinh trưởng và biệt hoá của tế bào biểu mô thân tóc.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Minoxidil 5% Kirkland thuốc kích thích tóc mọc nhanh dài, trị hói đầu, rụng tóc

Hãng sản xuất: Kirkland Signature

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 6 chai/ hộp

Minoxidil thuốc kích thích tóc mọc nhanh dài được các bác sĩ da liễu khắp thế giới khuyên dùng phổ biến

Tác dụng gây mọc tóc của minoxidil được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1980. Hiện nay, thuốc được dùng dưới dạng dung dịch bôi tại chỗ với 2 nồng độ là 2% và 5%. Các nghiên cứu cho thấy, thuốc gây mọc tóc ở mức độ trung bình đến dày và làm giảm rõ rệt số lượng các sợi tóc mỏng và mất sắc tố ở khoảng một nửa số người sử dụng, nhất là với loại dung dịch 5%.

Thuốc đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng ở những người mới bị hói dưới 5 năm, vùng mất tóc có đường kính dưới 10cm và khu trú ở cùng đỉnh. Minoxidil ít tác dụng với mất tóc ở vùng trán. Thuốc nên được bôi hoặc xịt tại chỗ 2 lần/ngày trên nền da khô và phải được dùng liên tục trong nhiều tháng vì khi ngừng thuốc đột ngột, số lượng tóc mới mọc sẽ giảm nhanh chóng.

trước và sau khi sử dụng Minoxidil

Minoxidil kích thích tóc mọc , nhanh dài khi bị rụng tóc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Minoxidil có tác dụng kéo dài giai đoạn tăng trưởng và làm trưởng thành các nang tóc chín non vì bất cứ nguyên nhân nào. Khi được dùng để điều trị rụng tóc,thưa tóc,hói đầu minoxidil có thể giúp cho tóc mọc ở những bệnh nhân bị rụng tóc từng vùng, chứng thiếu lông – tóc bẩm sinh, hội chứng kém phát triển.

Hướng dẫn sử dụng

– Nhỏ 1 giọt (khoảng 1ml) dung dịch trực tiếp lên da đầu 2 lần một ngày trong khu vực rụng tóc. Massage vào da đầu bằng ngón tay, sau đó rửa tay. Xem tờ rơi kèm theo để hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng

– Sử dụng nhiều hơn hoặc thường xuyên hơn sẽ không cải thiện kết quả

– Khi tóc bắt đầu mọc lại, bạn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm để tăng cường và giữ cho tóc của bạn mọc lại như trước. Tránh trường hợp bị rụng lại

– Có hiệu quả nhất ở vùng đỉnh đầu và đường kính mất tóc dưới 10cm. Minoxidil ít tác dụng với mất tóc ở vùng trán. 

– Thuốc nên được bôi hoặc xịt tại chỗ 2 lần/ngày trên nền da khô và phải được dùng liên tục trong nhiều tháng vì khi ngừng thuốc đột ngột, số lượng tóc mới mọc sẽ giảm nhanh chóng.

Thuốc nên được bôi hoặc xịt tại chỗ 2 lần/ngày

Hãy chấm dứt tình trạng hói đầu, tóc mọc thưa thớt với Minoxidil thuốc kích thích tóc mọc nhanh dài hiệu quả. Ngoài ra bạn phải có chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế stress để không gây rụng tóc. Chúc bạn thành công!

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thuốc kích thích làm tóc mọc nhanh dài