Home » Thuốc mọc tóc » Thuốc mọc tóc nào tốt và hiệu quả nhất?

Thuốc mọc tóc nào tốt và hiệu quả nhất?

sebamed

Thuốc mọc tóc hiệu quả, thuốc chống rụng tóc là giải pháp đối với một mái tóc bị tổn thương do tác động môi trường hoặc do tuổi tác. Hóa chất từ những lần tẩy nhuộm tóc hoặc đơn giản là khói bụi, ánh nắng mặt trời làm tóc bạn tổn thương dẫn đến gãy rụng tóc nhiều làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Tuổi tác cũng làm tóc bạn mất đi độ dày của thuở ban đầu.

Với chiết xuất từ thảo dược và các dưỡng chất sinh học giúp kích thích quá trình sinh trưởng của tóc, thuốc mọc tóc cung cấp chất nuôi dưỡng, tái tạo chức năng phát triển của tóc, trả lại mái tóc giúp bạn tự tin. Dùng kết hợp với thuốc chống rụng tóc giúp cân bằng lượng hóc-môn ngăn ngừa tình trạng rụng tóc sẽ cho bạn kết quả như mong muốn một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

nhung-kieu-toc-khien-dan-ong-me-met-trong-nam-2014_4 (Copy)

Minoxidil 5% Kirkland lấy lại vẻ lịch lãm cho mái tóc bạn

Và sau đây muathuoctot.com giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm được cho là thuốc mọc tóc hiệu quả nhất trên thị trường hiện này, vừa giúp kích thích mọc tóc vừa nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ bên trong.

Minoxidil 5% Kirkland thuốc mọc tóc hiệu quả nhất

Minoxidil 5% Kirkland – Thuốc mọc tóc, điều trị các triệu chứng rụng tóc,hói đầu tốt nhất cho nam giới từ USA, 360 ml là câu trả lời thích hợp cho trường hợp trên.

Minoxidil 5% Kirkland được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị tình trạng hói ở nam giới, thuốc mọc tóc có tác dụng trực tiếp trên nang tóc, làm tăng quá trình sinh trưởng và biệt hoá của tế bào biểu mô thân tóc.

Minoxidil là công thức duy nhất được FDA, Cục Quản Lý Dinh Dưỡng và Dược Phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận. Nhiều kiểm nghiệm lâm sàn ở Việt Nam cũng đã chứng tỏ hiệu quả ngăn rụng tóc, trị hói đầu và phục hồi tóc mọc trở lại cho người rụng tóc.

Minoxidil được các bác sĩ da liễu khắp thế giới khuyên dùng phổ biến

Tác dụng gây mọc tóc của minoxidil được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1980. Hiện nay, thuốc moc tóc này được dùng dưới dạng dung dịch bôi tại chỗ với 2 nồng độ là 2% và 5%. Các nghiên cứu cho thấy, thuốc gây mọc tóc ở mức độ trung bình đến dày và làm giảm rõ rệt số lượng các sợi tóc mỏng và mất sắc tố ở khoảng một nửa số người sử dụng, nhất là với loại dung dịch 5%.

Thuốc mọc tóc đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng ở những người mới bị hói dưới 5 năm, vùng mất tóc có đường kính dưới 10cm và khu trú ở cùng đỉnh. Minoxidil ít tác dụng với mất tóc ở vùng trán. Thuốc nên được bôi hoặc xịt tại chỗ 2 lần/ngày trên nền da khô và phải được dùng liên tục trong nhiều tháng vì khi ngừng thuốc đột ngột, số lượng tóc mới mọc sẽ giảm nhanh chóng.

Minoxidil kích thích sự mọc tóc khi bị rụng tóc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Minoxidil có tác dụng kéo dài giai đoạn tăng trưởng và làm trưởng thành các nang tóc chín non vì bất cứ nguyên nhân nào. Khi được dùng để điều trị rụng tóc,thưa tóc,hói đầu minoxidil có thể giúp cho tóc mọc ở những bệnh nhân bị rụng tóc từng vùng, chứng thiếu lông – tóc bẩm sinh, hội chứng kém phát triển.

 Thuốc mọc tóc này có tác dụng làm giãn mạch, vốn từng được dùng để điều trị tăng huyết áp và sau đó người ta phát hiện thêm đặc tính kích thích sự mọc tóc mà cơ chế tác dụng vẫn còn chưa rõ nhưng dường như độc lập với việc giãn mạch.

giai-dap-cau-hoi-ve-hoia-dau-o-nam-gioi (1)

với Minoxidil hói đầu chỉ còn là dĩ vãng

Hãy là 1 trong hàng ngàn người tiêu dùng đầu tiên trải nghiệm cảm giác tóc của mình thay đổi nhanh chóng, mọc dài và nhanh trong thời gian ngắn với Minoxidil bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thuốc mọc tóc nào tốt và hiệu quả nhất?